Xe tải chở thuê Cần thơ

Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ chuyên vận chuyển hàng hóa dọn nhà chuyển trọ sinh viên với đội xe gồm nhiều xe tải lớn và tải nhỏ khác nhau trọng tải từ 750kg - 20 tấn, xe vào được các hẻm nhỏ có thể đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu về xe, nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng. Đội ngũ xe linh động và đều đặn trong ngày có thể đáp ứng được từ những đơn hàng nhỏ, lẻ đến cao cấp cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ còn có dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Chuyên về kinh doanh:

- Xe tải chở thuê Cần thơ từ 750Kg đến 20 tấn

- Dọn nhà, văn phòng hàng hóa kho xưởng

- chuyển trọ sinh viên hộ gia đình

- vận chuyển nội ô cần thơ đi các tỉnh thành trong cả nước 

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng hóa, bao gồm:

Hàng may, hàng gia dụng, Hàng quảng cáo, Hàng sản xuất công nghiệp, Kim khí điện máy, Các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải, Các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng,… sẽ được giám sát, kiểm tra chặt chẽ.

Chúng tôi còn có đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế, bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến bốc dỡ hàng hóa và vận tải đường dài.

Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ luôn mong muốn cung cấp đến Quý Khách Hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Đến với Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

XE TẢI CHỞ THUÊ CẦN THƠ

Địa chỉ: 64/8 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0939 806 598

Email: xetaichothueminhnhut@gmail.com