XE TẢI CHỞ THUÊ MINH NHỰT CẦN THƠ

 

Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa,dọn nhà trọ sinh viên,văn phòng,kho xưởng nội ô Cần Thơ,đi các tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.quí khách có nhu cầu vận chuyển LH 0939806598 gọi 15 phút có xe ngay Uy tín – An toàn – Nhanh Chóng – Chuyên nghiệp.

Đội ngũ quản lý và nhân viên Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Chuyên về kinh doanh:

- Xe tải chở thuê Cần Thơ 750Kg đến 20 tấn

- Dọn nhà, văn phòng,kho xưởng

- chuyển trọ sinh viên hộ gia đình

-vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng 

- Nhận chuyển hàng từ Cần Thơ đi các Tỉnh cả nước và ngược lại

Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ với đội xe gồm nhiều xe tải lớn và tải nhỏ khác nhau trọng tải từ 750kg - 20 tấn, có thể đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu về xe, nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng. Đội ngũ xe linh động và đều đặn trong ngày có thể đáp ứng được từ những đơn hàng nhỏ, lẻ đến cao cấp cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ còn có dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Công ty nhận vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng hóa, bao gồm:

Hàng may, hàng gia dụng, Hàng quảng cáo, Hàng sản xuất công nghiệp, Kim khí điện máy, Các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải, Các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng,… sẽ được giám sát, kiểm tra chặt chẽ.

Chúng tôi còn có đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế, bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến bốc dỡ hàng hóa và vận tải đường dài.

Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ luôn mong muốn cung cấp đến Quý Khách Hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn với giá cả hợp lý nhất.

Đến với Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt Cần Thơ, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại 1 dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

XE TẢI CHỞ THUÊ CẦN THƠ

Địa chỉ: 64/8 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0939 806 598

Email: tridungcantho365@gmail.com