Dịch vụ chở thuê chuyển văn phòng khu vực nội ô thành phố Cần Thơ

Như đã biết, nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong khu vực nội ô Thành phố Cần Thơ. Nắm bắt được nhu cầu này, không ít đơn vị đã và đang mang đến những dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng cho khách hàng.

Xe tải chở thuê chuyển văn phòng là gì?

Xe tải chở thuê chuyển văn phòng được hiểu là bên có xe tải, có công nhân cung cấp cho bên khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, văn phòng các gói cước vận chuyển như đã thỏa thuận. Việc vận chuyển văn phòng của khách hàng mới phát sinh khi công ty muốn đổi địa điểm kinh doanh, thay môi trường làm việc mới.

Khối lượng công việc rất nhiều, việc vận chuyển lại không phải là chuyên môn của các nhân viên trong ty của bạn. Lúc này, rất cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đó có thể là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng một phần hay chuyển văn phòng giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, các công ty sẽ tìm được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Xe tải chuyển văn phòng giá rẻ

Nếu lựa chọn gói dịch vụ này, bạn chỉ cần thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc mà không cần nhân viên phụ giúp việc đóng gói. Toàn bộ các khâu đóng gói, vận chuyển, khuân vác sẽ do bên khách hàng lo liệu. Lái xe sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận. Ưu điểm của gói này chính là giá rất rẻ và bạn có thể chủ động trong công việc của mình.

Xe tải chuyển văn phòng một phần

Ở dịch vụ này, cả khách hàng và nhân viên của vận tải Minh Nhựt sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Dịch vụ này sẽ phù hợp cho những công ty có quy mô nhỏ, không có đủ khả năng làm toàn bộ công việc. Có sự hỗ trợ của nhân viên chuyên nghiệp, việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.

Xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ khâu đóng gói từ địa điểm cũ và lắp ráp tại địa điểm mới. Thời gian vận chuyển tối đa trong vòng một ngày, không làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của công ty bạn. Tất nhiên, giá của dịch vụ sẽ cao hơn và thích hợp cho những văn phòng bận rộn, có nhu cầu chuyển nhanh.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt

Vì mục tiêu lấy uy tín làm việc hàng đầu cùng phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt luôn hoạt động hết sức mình để hoàn thiện các nhiệm vụ tốt nhất. Nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng, Xe Tải Chở Thuê Minh Nhựt cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển nếu để xảy ra sai sót, sự cố hỏng hóc từ phía nhân viên.